5 loại vách ngăn bằng nhựa lõi thép phổ biến nhất hiện nay

03:07 PM, 17/01/2020

5 loại vách ngăn bằng nhựa lõi thép phổ biến nhất hiện nay

 

Dưới đây là 5 gợi ý cùng ưu, nhược điểm và mục đích sử dụng sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn cho công trình của mình:

 

Vách ngăn nhựa xếp PVC

 

Đây là loại vách ngăn nhựa có giá thành khá rẻ, cách sử dụng tiện lợi, gọn gàng. Tuy nhiên, loại vách này chỉ dùng để ngăn tạm hoặc là vách di động bởi không có phần khung để cố định.

 

Vách ngăn bằng các loại nhựa truyền thống

 

Một số loại vách ngăn nhựa khác có thể thay thế PVC gồm tấm Composite, nhựa Mica, nhựa PP, nhựa giả gỗ… Nguyên tắc thi công giống vách ngăn bằng nhựa PVC tuy nhiên khung các bạn có thể chọn bằng sắt, nhôm hộp, inox, hoặc nhựa lõi thép.

 

Vách ngăn nhựa PVC tấm lớn

 

Là loại vật tư khá dễ tìm, dễ thi công được làm từ những tấm nhựa PVC kết hợp với khung sắt hoặc nhôm, nhựa. Chất lượng và giá cả của loại vách ngăn này phụ thuộc vào phần khung, nhựa PVC. Nhược điểm của loại này là cố định vì thế cần độ bền cao, khung chắc chắn, nhựa PVC dài nếu sử dụng lâu dài.

 

Vách ngăn bằng nhựa compact

 

Loại vách ngăn nhựa này có nhiều màu sắc, cả màu giả gỗ vì thế được nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra, vách ngăn này cũng khá chắc chắn, đẹp, chịu nước tốt. Loại này có thể kết hợp với khung sắt, khung nhôm, khung Inox hoặc dùng khung riêng dành cho nhựa Compact. Yêu cầu kỹ thuật làm vách ngăn nhựa compact cao hơn so với vách ngăn bằng nhựa PVC.

 

Vách ngăn nhựa lõi thép, cửa nhựa lõi thép

 

Ngoài cửa chính, cửa nhựa lõi thép đang được sử dụng nhiều văn phòng công ty, hộ gia đình và nhiều công trình kiến trúc hiện đại khác.

Mục đích của vách ngăn nhựa lõi thép, cửa nhựa lõi thép là để ngăn các phòng lớn thành phòng nhỏ hơn. Loại vách ngăn này có ưu điểm là khả năng cách âm, cách nhiệt, giữ nhiệt tốt. Bạn có thể kết hợp kính, tấm nhựa PVC hoặc tấm Compact... đều rất đẹp mắt.

Hotline tư vấn: 0909 315 114
Zalo