Cách đánh giá một tấm nhựa ốp trần chất lượng tốt nhất

09:40 PM, 26/09/2023

Hiện nay, ốp trần bằng nhựa cho nhà máy công nghiệp, thực phẩm là một trong những giải pháp thay thế cho trần gỗ công nghiệp được nhiều người tin tưởng sử dụng. Nhưng bạn vẫn chưa biết trần nhựa là gì, có tốt không? giá bao nhiêu và chi phí thi công lắp đặt như thế nào!… Rất nhiều câu hỏi đang được đặt ra trong đầu bạn. Và nếu muốn chọn một trần nhựa tốt nhất trên thị trường thì bạn cần lưu ý đến các tiêu chí dưới đây:

Công ty TNHH XD - TM Chí Đức

1. Trần nhựa bao nhiêu tiền 1m2?

     Để đánh giá một sản phẩm tốt và chất lượng thì tiêu chí đầu tiên chúng ta cần quan tâm đến giá của sản phẩm. Hầu hết tấm nhựa ốp trần có giá dao động từ 250.000đ – 500.000đ/m2 (giá vật tư).

     Đối với tấm nhựa PVC và sàn nhựa hèm khóa thì có giá khoảng 300.000đ/m2. Đây là phân khúc phù hợp với nhu cầu lắp đặt của các chủ đầu tư.

2. Chất liệu nhựa

     Như đã đề cập ở trên, chất liệu nhựa bạn cần quan tấm đến PVC. Vì đây là loại nhựa tốt hiện nay có chất lượng tốt và thân thiện môi trường, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

3. Bảo hành

     Đối với sản phẩm trần nhựa thường được bảo hành ít nhất 1 năm thi công lắp đặt. Nếu quý khách chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ được bảo hành từ 5 đến 10 năm. Vậy nên, chọn đơn vị thi công cùng với chính sách bảo hành rất quan trọng.

Công ty TNHH XD - TM Chí Đức

4. Địa chỉ mua hàng

     Nên tìm mua ở nơi uy tín, báo giá, chính sách bảo hành, hậu mãi rõ ràng.

     Tấm nhựa ốp trần PVC được bán rất nhiều tại các cửa hàng trang trí nội ngoại thất, đơn vị thi công, sản xuất lắp đặt tấm nhựa tại TP. HCM. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại Chí Đức để tham khảo mẫu tấm nhựa PVC để được tư vấn mua giá thi công lắp đặt ốp trần tốt nhất.

     Trần nhựa hoàn toàn tốt và chất lượng so với trần gỗ công nghiệp và tự nhiên. Không chỉ sở hữu tính thẩm mỹ cao mà trần nhựa còn có giá thành rẻ phù hợp lắp đặt cho ngân sách đề ra của các công trình.

Hotline tư vấn: 0909 315 114
Zalo