CHỌN CHẤT LƯỢNG - CHỌN CHÍ ĐỨC

09:12 AM, 28/05/2024

Trong công trình xây dựng nhà máy chế biến thực phẩm nói chung và nhà máy chế biến thuỷ hải sản nói chung , hạng mục vách ngăn và trần hay  còn gọi là la phông thuỷ sản có vai trò cực kỳ quan trọng ,không những đáp ứng về nhu cầu thẩm mỹ . góp phần quyết định cho việc sản xuất được liên tục và an toàn  mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt khi hàng xuất qua những thị trường khó tính như Mỹ ,Nhật và EU..Trong nhiều năm qua sản phẩm la phông thuỷ sản của Chí Đức đã và đang chứng minh được hiệu quả vượt trội về chất lượng và phong cách phục vụ so với cách các sản phẩm khác có trên thị trường .

 

Tuy nhiên cũng có một số nhà máy sử dụng panel tôn để ngăn vách và dùng làm la phông thuỷ sản . Trong số đó không ít là các nhà máy rất lớn của trong và ngoài nước .kết quả là sau một thời gian ngắn sử dụng phải dùng tấm nhựa công nghiệp cửa Chí Đức ốp vào điều nay gây tốn kém và gián đoạn sản xuất làm lãng phí rất lớn cho doanh nghiệp.

 

Ốp tấm nhưa công nghiệp vào vách Panel tôn .

 

Công trình : Ốp nhựa vào la phông Panel tôn .

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và thi công la phông thuỷ sản và tấm nhựa công ngiệp . Với dây chuyền và máy móc hiện đại ,công suất lớn .sản phẩm tấm nhựa công nghiệp dùng trong thi công vách ngăn công nghiệp và là phông thuỷ sản của Chí Đức luôn có chất lượng hàng đầu phân khúc . Chất lượng sản phẩm của Chí Đức do được sản xuất tư hạt nhựa PVC nguyên sinh nên có màu trắng rất sáng ,khác hắn với các sản phẩm có màu trắng ngà,đục ..có trên thị trường . Do cùng được sản xuất trên cùng 1 loại hạt nhựa nên các loại phụ kiện khác như thanh nhựa các loại nẹp...cũng có 1 màu trắng như tấm nhựa .Điều này bảo đảm tính thẩm mỹ ,kỹ thuật và độ bền cao cho công trình.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp vật tư ,hướng dẫn kỹ thuật và thi công chọn gói các công trình vách ngăn công nghiệp và la phông thuỷ sản cho các công trình thuỷ sản ,nhà máy thực phẩm,các công trình chịu nước chịu a xít trên mọi miện tổ quốc. 

 

Sản phẩm của Chí Đức luôn đa dạng về chủng loại ,kích thước có thể cắt theo yêu cầu với độ dài lên tới 10m và giao hàng đến tận công trình ,sẵn sàng đến công trình tư vấn gửi mẫu .

 

     icon-dong-hungole-blog (571)

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI CHÍ ĐỨC

Địa chỉ : Căn A1.OF15 Tầng 4,Tòa nhà Q7 Boulevard,Đường 15B,Phường Phú Mỹ,

Quận 7 ,Thành phố Hồ Chí Minh,Việt Nam.

Nhà máy : KCN Tân Bình,Tân Phú,TPHCM,VN.

Tel : (028) 38 512 338 – 0909 315 114

Email: ctychiduc@gmail.com

Website: https://tranvachnhuacongnghiep.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hotline tư vấn: 0909 315 114
Zalo