Cửa dùng trong nhà máy thủy sản

  • Liên hệ
  • Lượt xem: 844
  • Cửa dùng trong nhà máy thủy sản,thực phẩm .
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cửa dùng trong nhà máy thủy sản là thành phần quan trọng trong thi công công trình nhà máy thủy sản, Cửa dùng trong nhà máy thủy sản không những phải đẹp mà phải bền đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật trong ngành thực phẩm.

 

Để có một bộ cửa dùng trong nhà máy thủy sản hoàn chỉnh cần đáp ứng các điều kiện sau :

  1. Độ bền cao hoạt động liên tục bền bỉ trong nhiều năm mà không tốn chi phí bảo trì hay sữa chữa .  Muốn được nhu vậy các vật tư và phụ kiện chế tạo cửa dùng trong nhà máy thủy sản phải là vật tư chất lượng cao , ngoài ra các phụ kiện như bản lề ,khóa ốc vít ..phải được cung cấp từ nhà sản xuất uy tín.
  2. Các tiêu chuẩn kỹ thuật trong chế tạo cửa dùng trong nhà nhà máy thủy sản phải được đặc biệt chú ý , các góc cạnh của cửa dùng trong nhà máy thủy sản phải xử lý góc ta luy xéo nhằm tránh bám bẩn.
  3. Về mặt thẩm mỹ Cửa dùng trong nhà máy thủy sản phải được thiết kế đẹp , các góc cạnh được cắt chính xác và bố trí chi tiết hài hòa cân đối các chi tiết .

Được chế tạo từ vật liệu và phụ kiện cao cấp. Cửa dùng trong nhà máy thủy sản của công ty Chí Đức luôn bảo đảm chất lượng cao và hoạt động bền bỉ trong nhiều năm ,Chất lượng không thua kém cửa nhập khẩu từ các nước công nghiệp phát triển nhưng có giá thành hợp lý và chế độ bảo hành chu đáo nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng sử dụng cửa dùng trong nhà máy thủy sản.

 

Với nhiều năm trong nghề thi công các hạng mục trong nhà máy thủy sản như : trần vách nhựa công nghiệp,cửa dùng trong nhà máy thủy sản...Công ty Chí Đức luôn không ngừng cố gắng mang tới cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và chính sách phục vụ tận tâm nhất.

 

 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI CHÍ ĐỨC

Địa chỉ : Căn A1.OF15 Tầng 4,Tòa nhà Q7 Boulevard,Đường 15B,Phường Phú Mỹ,

Quận 7 ,Thành phố Hồ Chí Minh,Việt Nam.

Nhà máy : KCN Tân Bình,Tân Phú,TPHCM,VN.

Tel : (028) 38 512 338 – 0909 315 114

Email: ctychiduc@gmail.com

Website: https://tranvachnhuacongnghiep.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm khác

Hotline tư vấn: 0909 315 114
Zalo