Cửa dùng trong nhà máy thủy sản

02:20 PM, 17/03/2022

Cửa là bộ phận rất quan trong trong việc thi công nhà máy chế biến thủy sản,thực phẩm,dược phẩm... Cửa dùng trong nhà máy thủy sản không chỉ đơn thuần dùng để đóng mở mà còn phải bền ,đúng kỹ thuật và an toàn.

Việc chọn cửa dùng trong nhà máy thủy sản cũng không hề đơn giản ,phải chọn đúng loại cửa phù hợp để bảo đảm độ bền cao ,có thể sử dụng trong nhiếu năm mà không tốn chi phí bảo trì và sữa chữa ,đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục với cường độ cao của cửa dùng trong nhà máy thủy sản.

Có 2 loại  cửa dùng trong nhà máy thủy sản chính được sử dụng như sau : 

  • Cửa nhựa : Là loại cửa có giá thành hợp lý dễ thi công nhưng phải hết sức lưu ý là không nên dùng lõi thép để gia cố vì theo thời gian lõi thép sẽ rỉ sét làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
  • Cửa inox chuyên dụng : Là loại cửa dùng trong nhà máy thủy sản được các nhà máy chế biến thủy sản,thực phẩm ,dược phẩm đánh giá rất cao do có độ bền cao,thỏa mãm các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ.

​Được làm từ Panel inox nên cửa dùng trong nhà máy thủy sản có độ bền cao ,các góc cạnh được xử lý bo góc hình mặt trăng để chống bám bẩn ,Khung bao và các phụ kiện của cửa dùng trong nhà máy thủy sản là loại cao cấp nên rất bền bảo đảm sử dụng liên tục nhiều năm trong nhà máy thủy sản.

Ngoài cửa dùng trong nhà máy thủy sản.Chí Đức còn cung cấp vật tư và thi công trọn gói các công trình trần vách nhựa dùng trong nhà máy thủy sản ,thực phẩm và hóa chất.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI CHÍ ĐỨC

Địa chỉ : Căn A1.OF15 Tầng 4,Tòa nhà Q7 Boulevard,Đường 15B,Phường Phú Mỹ,

Quận 7 ,Thành phố Hồ Chí Minh,Việt Nam.

Nhà máy : KCN Tân Bình,Tân Phú,TPHCM,VN.

Tel : (028) 38 512 338 – 0909 315 114

Email: ctychiduc@gmail.com

Website: https://tranvachnhuacongnghiep.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hotline tư vấn: 0909 315 114
Zalo