Cung Cấp Nẹp Nhựa Nhà Máy Thủy Sản Chất Lượng Cao

09:52 AM, 22/05/2020

cung cấp nẹp nhựa nhà máy thủy sản

Chí Đức Chuyên Cung Cấp Nẹp Nhựa Nhà Máy Thủy Sản

 

     Để thi công và xây dựng nhà máy thủy sản, bạn cần có nhiều vật liệu và phụ kiện khác nhau. Trong đó, nẹp nhựa dù chỉ là chi tiết nhỏ, nhưng lại là một phần không thể thiếu.

 

     Công ty TNHH Chí Đức là địa chỉ cung cấp nẹp nhựa nhà máy thủy sản lâu năm được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao. Các sản phẩm nẹp nhựa của chúng tôi có đa dạng chủng loại, kiểu dáng, kích thước cho bạn lựa chọn.

 

cung cấp nẹp nhựa nhà máy thủy sản

 

Sơ Lược Các Loại Nẹp Nhựa cung cấp nẹp nhựa nhà máy thủy sản


 

     Trong thi công trần nhựa nhà máy thủy sản cần rất nhiều phụ kiện đi kèm, và nẹp nhựa là một ví dụ. Công ty Chí Đức - đơn vị cung cấp nẹp nhựa nhà máy thủy sản uy tín, mang đến cho khách hàng phong phú các loại nẹp khác nhau:

 

     Nẹp U 15mm dùng viền xung quanh trần nhựa nhà máy thủy sản. Nẹp H 15mm dùng để nối 2 đầu tấm nhựa dày 15mm với nhau trong khi thi công trần nhà máy thủy sản loại dày 15mm.

 

     Tương tự đối với trần nhựa nhà máy thủy sản cần sử dụng loại trần dày 30mm cũng có loại nẹp U dày 30mm dùng để viền xung quanh trần nhựa và nẹp H dày 30mm dùng để nối 2 đầu tấm nhựa với nhau.

 

     Đối trần nhựa nhà máy thủy sản với diện tích nhỏ có thể dùng phào chỉ 15mm để viền xung quanh nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình. Đặc biệt là nẹp phào chị chuyên dùng loại lớn có kích thước bề bản trên 160mm.

 

cung cấp nẹp nhựa nhà máy thủy sản

 

     Nẹp có bề bản rộng và co giãn linh hoạt được gắn xung quanh trần nhựa nhà máy thủy sản có tác dụng che các khoảng cách giữa trần nhựa và tường bao do trong quá trình sử dụng có sự lún gây ra. Bảo đảm cho nhà máy được hoạt động liên tục không phải tốn thời gian bảo trì.

 

     Ngoài ra, trong khi thi công trần nhựa nhà máy thủy sản còn cân rất nhiều phụ kiện và các loại nẹp nhựa khác nhau như:– Thanh đổ trần dùng làm khung xương trần nhựa. Do được làm từ thanh nhựa lớn nên rất chắc chắn và có thể đi được phía trên.


– Các loại nẹp H dùng để nối 2 đầu tấm nhựa lại với nhau.


– Các loại nẹp U dùng để viền xung quanh.


– Và nhiều loại nẹp, phụ kiện khác...

 

Địa Chỉ Cung Cấp Nẹp Nhựa Nhà Máy Thủy Sản Uy Tín Nhất


 

     Công ty Chí Đức đã và đang cung cấp nẹp nhựa nhà máy thủy sản cho các công trình nhà máy thủy sản lớn nhỏ. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được bảo hành chu đáo và khi thi công bạn sẽ được cam kết bảo trì lâu dài.

 

     Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng lắp đặt, hướng dẫn kỹ thuật và đồng hành với các công trình nhà máy thủy sản trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ sở hữu công trình trần nhựa, vách nhựa nhà máy thủy sản chất lượng cao phù hợp với các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm của Việt Nam và quốc tế.

 

cung cấp nẹp nhựa nhà máy thủy sản

 

Phương châm hoạt động:


– Cam kết hoạt động dựa trên tôn chỉ "Lấy uy tín làm đầu". Phục vụ, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

 

– Đảm bảo chất lượng của sản phẩm với giá thành cạnh tranh.

 

– Cam kết cung cấp thông tin tới khách hàng về các sản phẩm một cách chính xác và chi tiết nhất.

 

     CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI CHÍ ĐỨC - Chúng tôi có đầy đủ các loại tấm nhựa, vách nhựa, thanh nhựa, nẹp nhựa và phụ kiện kèm theo. Chí Đức luôn nỗ lực để nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của các nhà máy chế biến thủy sản.TLT

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI CHÍ ĐỨC

Office : A1 OF 15 Tòa nhà Q7 Boulevard đường 15B ,P Phú Mỹ,Q7 .TP.HCM.VN

Nhà máy : KCN Tân Bình,Tân Phú,TPHCM,VN.

Tel : (028) 38 512 338 – 0909 315 114

Email: ctychiduc@gmail.com

Website: https://tranvachnhuacongnghiep.com

 

Các tìm kiếm liên quan đến cung cấp nẹp nhựa nhà máy thủy sản

 

  • Top công ty ngành nhựa
  • Xưởng sản xuất nhựa

 

Nội Dung Liên Quan

 

 

 

 

Hotline tư vấn: 0909 315 114
Zalo