CUNG CẤP VẬT TƯ TRẦN NHỰA TẠI CAFISH (CẦN THƠ)

02:58 PM, 31/07/2020

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong ngành sản xuất tấm nhựa công nghiệp và các vật tư phục vụ thi công trần nhựa nhà máy thủy sản . Chí Đức vinh dự được Công ty TNHH XNK Thủy sản Cần Thơ (Cafish) chọn là đối tác cung cấp vật tư cho công trình trần nhựa nhà máy thủy sản của mình .

 

 

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại công suất  trên 1.200 m2 / 1 ngày Chí Đức luôn bảo đảm vật tư tới tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất . Các sản phẩm chuyên dùng thi công trần nhựa nhà máy thủy sản  của Chí Đức luôn có chất lượng cao và giá thành hợp lý .Với phương châm luôn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng .Chí Đức luôn phối hợp với bộ phận chức năng của Cafish tính toán đúng đủ nhu cầu sử dụng để cắt tấm nhựa công nghiệp theo dúng yêu cầu của khách hàng nhằm tránh lãng phí .

 

 

Bên cạnh đó .Chí Đức luôn đồng hành với khách hàng trong suốt thời gian thi công nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng trong quá trình thi công trần nhựa nhà máy thủy sản của mình.

Ngoài các loại tấm nhựa công nghiệp phục vụ thi công vách,trần nhựa nhà máy thủy sản . Chí Đức còn cung cấp các loại thanh nhựa, Các loại nẹp chuyên dùng và các vật tư phụ kiện phục vụ thi công trần nhựa nhà máy thủy sản .

 

 

 

Hãy đến với Chí Đức để có 1 công trình trần nhựa nhà máy thủy sản tốt nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI CHÍ ĐỨC

Địa chỉ : Căn A1.OF15 Tầng 4,Tòa nhà Q7 Boulevard,Đường 15B,Phường Phú Mỹ,

Quận 7 ,Thành phố Hồ Chí Minh,Việt Nam.

Nhà máy : KCN Tân Bình,Tân Phú,TPHCM,VN.

Tel : (028) 38 512 338 – 0909 315 114

Email: ctychiduc@gmail.com

Website: https://tranvachnhuacongnghiep.com

Thông tin liên quan:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hotline tư vấn: 0909 315 114
Zalo