Đơn Vị Thi Công Trần Nhựa Nhà Máy Thủy Sản Chuyên Nghiệp

11:03 AM, 22/05/2020

đơn vị thi công trần nhựa nhà máy thủy sản

Bật Mí Đơn Vị Thi Công Trần Nhựa Nhà Máy Thủy Sản

 

     Một trong những ưu điểm của trần nhựa là chịu chùi rửa, sử dụng tốt trong môi trường có độ ẩm cao và thi công lắp đặt dễ dàng, rất thuận tiện trong việc chuyển giao kỹ thuật thi công.

 

     Hầu hết, các công nhân trong lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau, chỉ trải qua 1 thời gian huấn luyện ngắn, đều có thể nắm vững và thành thạo trong việc thi công trần nhựa công nghiệp nhà máy thủy sản.

 

     Để tìm được đơn vị thi công trần nhựa nhà máy thủy sản với đội ngũ công nhân lành nghề, bạn hãy đọc bài viết sau đây để biết thêm thông tin nhé!

 

đơn vị thi công trần nhựa nhà máy thủy sản

 

Vài Lưu Ý Đối Với Trần Nhựa đơn vị thi công trần nhựa nhà máy thủy sản


 

1/ Trong thi công trần nhựa:

 

     Đơn vị thi công trần nhựa nhà máy thủy sản thường sẽ tuân theo các nguyên tắc sau đây:

 

 + Ty treo trần thường dùng là loại thép mạ kẽm 04mm không nên dùng loại quá cứng, tăng đơ trong trần nhựa thủy sản thường dùng là loại 6mm.

 

+ Khoảng cách giữa 2 thanh đố từ 1100mm đến 1200 mm. Có thể tạo độ dốc của trần từ 1 đến 2 độ tùy vào độ rộng của nhà xưởng để gom nước ngưng đọng trên trần.

 

 + Ngoài ra, còn có thể gắn thêm nẹp góc chuyên dụng để che khoảng cách nếu có giữa trần và tường, để bảo đảm trần luôn kín trong trường hợp công trình bị sụp lún.

 

2/ Trong sử dụng trần nhựa:

 

     Trần nhựa là lựa chọn hoàn hảo trong công trình nhà máy chế biến thủy sản, vì trần nhựa có độ bền cho nên không tốn chi phí bảo dưỡng. Tuy nhiên cũng cần lưu ý 1 số điều sau:

 

đơn vị thi công trần nhựa nhà máy thủy sản

 

 + Không để trần nhựa nhà máy thủy sản ở nhiệt độ quá cao có thể làm biến dạng trần.

 

 + Khi di chuyển trên trần không được đạp trực tiếp lên tấm trần ,phải dùng cây xà gồ bắc lên thanh đố trần để di chuyển.

 

 + Không được gắn các thiết bị làm rung lắc trần,các thiết bị trên phải có giá đỡ riêng.

 

 + Không dùng chất tẩy rửa mạnh để chùi rửa vì có thể làm giảm độ bóng bề mặt của trần.

 

 + Ngoài ra còn phải thường xuyên kiểm tra trần nhựa nhà máy thủy sản để phát hiện những hiện tượng bất thường (nếu có) để kịp thời sửa chữa ngay.

 

Công Ty Chí Đức - Đơn Vị Thi Công Trần Nhựa Nhà Máy Thủy Sản Chuyên Nghiệp


 

     Tự hào là đơn vị thi công trần nhựa nhà máy thủy sản uy tín hàng đầu, công ty TNHH Chí Đức luôn làm hài lòng mọi khách hàng của mình với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

     Trong thi công trần nhựa nhà máy thủy sản khâu quan trọng nhất là chọn tấm nhựa công nghiệp, phải chọn được tấm nhựa loại tốt được kiểm định chất lượng kỹ và đạt các thông số kỹ thuật trong thi công trần nhựa nhà máy thủy sản.

 

     Nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại và tiết kiệm tối đa nguyên vật liệu nên sản phẩm tấm nhựa công nghiệp của công ty Chí Đức có những ưu điểm sau:

 

đơn vị thi công trần nhựa nhà máy thủy sản

 

Điểm vượt trội của sản phẩm Chí Đức

 

+ Sản phẩm có giá thành hợp lý nhất.


+ Thời gian giao hàng nhanh từ 5 đến 7 ngày làm việc.

 

+ Chiều dài sản phẩm được cắt theo yêu cầu nhằm giảm chi phí.

 

.+ Chất lượng sản phẩm đồng đều do được kiểm định.

 

     Tấm nhựa công nghiệp của công ty Chí Đức có chất lượng cao màu sắc đồng đều, cạnh tấm nhựa phẳng tuyệt đối nên khi ráp vào nhau không có khe hở và không cần xử lý bằng silicon.

 

     Thi công trần nhựa nhà máy thủy sản do công ty Chí Đức đảm nhận luôn cam kết đúng tiến độ, chất lượng cao và được bảo hành và bảo trì chu đáo.

 

     Với nhiều năm trong nghề và am hiểu tường tận công việc. Chúng tôi đảm bảo mang lại cho các chủ đầu tư và các nhà thầu có được công trình trần nhựa hoàn hảo và tiết kiệm nhất.

 

     CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI CHÍ ĐỨC - Luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu, vì thế Chí Đức đã và đang trở thành một thương hiệu uy tín về sản xuất và cung ứng vật liệu cho nhà máy thủy sản tại Việt Nam.TLT

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI CHÍ ĐỨC

Địa chỉ : 30 Nguyễn Thiện Thuật P2,Q3,TPHCM

Office : A1 OF 15 Tòa nhà Q7 Boulevard đường 15B ,P Phú Mỹ,Q7 .TP.HCM.VN

Nhà máy : KCN Tân Bình,Tân Phú,TPHCM,VN.

Tel : (028) 38 512 338 – 0909 315 114

Email: ctychiduc@gmail.com

Website: https://tranvachnhuacongnghiep.com

Nội Dung Liên Quan

 

 

 

Hotline tư vấn: 0909 315 114
Zalo