Một số điều cần lưu ý khi thi công trần vách nhựa công nghiệp

11:16 AM, 09/12/2022

 

     Để tạo nên được một không gian như mong ước các khách hàng cần chú ý đến 3 điều để làm trần nhựa và vách ngăn nhựa từ vật liệu nhẹ tấm nhựa PVC (ván nhựa PVC, tấm PVC).

 

 

1. Nên tìm hiểu về vật liệu để thiết kế trần và vách nhẹ ngay từ bước đầu thiết kế tổng thể.

 

     Nhiều khách hàng không quan tâm đến việc thiết kế trần và vách ngăn trước mà đợi đến giai đoạn hoàn thiện mới tìm hiểu, trong khi trần và vách ngăn góp phần rất lớn trong việc định hình không gian và mang lại hiệu ứng thẩm mỹ ckhu vực.

 

 

     2. Lưu ý quan tâm tới độ bền của nguyên vật liệu

 

 

     Trần hay vách ngăn đều có tác dụng che chắn, bảo vệ không gian. Nếu trần và vách được làm từ những nguyên vật liệu kém phẩm chất có thể không an toàn như bị nứt hoặc sập… sau một thời gian sử dụng. Do vậy, tìm kiếm sản phẩm từ nhà sản xuất có thương hiệu uy tín và có chế độ bảo hành rõ ràng là điều rất quan trọng. Tốt nhất, khách hàng cần tìm hiểu và chỉ định nguyên vật liệu với đội thi công để tránh các trường hợp vì chạy theo lợi nhuận mà bên thi công có thể sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng hoặc hàng hóa trôi nổi không được bảo hành…

 

 

     Ngoài ra, tấm trần nhựa có thể sơn phủ trực tiếp trên bề mặt hay phủ các lớp màng PVC, Laminate tạo nên tấm nhựa giả gỗ mang đến cho ngôi nhà bạn sự thân thiện, mộc mạc với tự nhiên.

 

 

     3. Quan tâm đến tay nghề của thợ thi công và nên giám sát công trình

 

 

     Không phải tất cả người thợ đều được qua đào tạo và hiểu biết rõ về kỹ thuật thi công chuyên nghiệp. Các thiết kế phức tạp đôi khi chủ nhà không tìm được người thợ thi công lành nghề để thi công cho mình. Cũng có những trường hợp thợ thi công vì lợi nhuận không làm đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất, "rút ruột" công trình hoặc làm nhanh, làm ẩu...

 

 

     Do vậy, tìm được đội thợ có tay nghề, nắm bắt được những yếu tố căn bản như khẩu độ, độ dày khung,... sẽ giúp chủ nhà có thể theo dõi quá trình thi công của người thợ, từ đó đảm bảo có được sản phẩm hoàn thiện bền đẹp.

 

 

Hotline tư vấn: 0909 315 114
Zalo