Một số ứng dụng vách ngăn của nhựa PVC mà doanh nghiệp cần biết

03:53 PM, 15/07/2022

     Đặc biệt, với tính năng chống nước, chống cháy lan, ngăn lạnh, ngăn bụi, ngăn côn trùng hiệu quả của màn nhựa PVC. Chính vì thế, vách ngăn nhựa PVC được sử dụng rộng rãi hiện nay. Doanh nghiệp có thể tham khảo một số ứng dụng màn nhựa pvc dưới đây:

 

Làm vách ngăn nhà xưởng

 

     Nhà xưởng là nơi thực hiện các quy trình sản xuất nên việc lắp đặt vách ngăn nhựa PVC thật sự cần thiết vì:

 

– Vách ngăn nhựa là tấm bản lớn giúp ngăn bụi, côn trùng xâm nhập vào khu vực sản xuất, ngăn không cho bụi bám vào các thiết bị máy móc, hạn chế việc giảm tuổi thọ của máy móc.

 

– Với chất liệu pvc khả năng chống cháy lan rất thấp giúp ngăn chặn được hỏa hoạn trong nhà xưởng.

 

– Đặc biệt, những khu vực như văn phòng làm việc và khu sản xuất nên có một vách ngăn nhựa phân chia khu vực để trong quá trình sản xuất không gây ồn cho khu vực văn phòng.

 

– Vách ngăn nhựa giúp giữ nhiệt, ngăn không cho hơi lạnh của hệ thống làm lạnh thoát ra ngoài, giúp tiết kiệm năng lượng, giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng cho doanh nghiệp.

 

Vách ngăn nhà kho

 

     Nhà kho là nơi lưu trữ sản phẩm, thành phẩm, vật tư, thiết bị máy móc rất dễ bị bụi, côn trùng xâm nhập vào. Chính vì thế, cần có vách ngăn để đảm bảo hàng hóa được bảo quản an toàn. Ngoài ra, tại một vài vị trí đặt thù cũng như yêu cầu linh hoạt của khách hàng, có thể lắp đặt thêm màn nhựa kéo dạt trong nhà kho. Mang đến giải pháp cản bụi, ngăn chặn côn trùng và thuận tiện cho đi lại, di chuyển hàng hóa linh hoạt.

 

Vách ngăn phòng sạch

 

     Hiện nay, việc sử dụng phòng sạch trong suốt từ chất liệu nhựa pvc là một trong những giải pháp không còn xa lạ trong sản suất công nghiệp, nhằm tiết kiệm năng lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn trong lao động tại các nhà máy sản xuất, phân xưởng… Cũng giống như màn nhựa PVC, vách ngăn nhựa PVC phòng sạch cũng có đặc tính cách bụi tốt, ngăn cản bụi, ngăn cản côn trùng và tạp chất vật lạ, tạo môi trường sản xuất sạch và an toàn. Chúng thường được sử dụng tại các khu vực nhà xưởng sau:

 

– Phòng sạch bảo quản dược phẩm

– Trong phòng sạch bảo quản thực phẩm sẽ cân chỉnh được lượng vi khuẩn xâm nhập

– Phòng sạch trong bảo quản dược phẩm làm cho dược phẩm được giữ lâu hơn, kéo dài thời gian sử dụng.

– Phòng sạch bảo quản thực phẩm khô yêu cầu bảo quản cao phải đặt trong phòng sạch mới đảm bảo hàng hóa không bị ảnh hưởng.

– Phòng sạch thí nghiệm, phát triển sản phẩm may mặc

– Phòng sạch nghiên cứu khoa học kỹ thuật

 

 

Hotline tư vấn: 0909 315 114
Zalo