Nẹp nhựa và những lưu ý khi sử dụng nẹp nhựa

08:16 PM, 06/09/2022

Nẹp nhựa và những lưu ý khi sử dụng nẹp nhựa

 

      Bên cạnh nhiều loại nẹp trang trí trên thị trường như nẹp nhôm, nẹp đồng thì nẹp nhựa là sản phẩm ấn tượng cả về chất lượng và mức giá thành. Để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết ngay sau đây nhé! Hãy cùng theo dõi!

 

      Nẹp nhựa là sản phẩm quan trọng và cần thiết cho nhiều không gian nội thất hiện nay. Sử dụng vật liệu nhựa có tính bền bỉ và dẻo dai giúp loại nẹp này vô cùng ăn khách trên thị trường. Chúng được sử dụng để che lấp đi các khuyết điểm của công trình như các khe hở, vết nứt góc,… Giúp mang lại tính thẩm mỹ cao.

 

Ứng dụng nẹp nhựa trên thị trường

 

 

      – Là sản phẩm nổi bật trên thị trường, nẹp nhựa luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ nhiều khách hàng và nhà thầu khác nhau. Các sản phẩm nẹp này được ứng dụng vô cùng đa dạng trong đời sống. Mang lại nhiều giá trị sử dụng bất ngờ.

 

      – Ứng dụng trang trí các góc cạnh: nẹp nhựa là sản phẩm không còn xa lạ với nhiều gia đình có trẻ nhỏ. Các góc cạnh của tường hay đồ nội thất cần được bao bọc bằng nẹp chuyên dụng. Giúp đảm bảo an toàn và tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

 

      – Sử dụng lắp đặt kết thúc sàn gỗ và trang trí cho chân tường: để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Giúp trang trí và o nên vẻ đẹp hoàn hảo cho sàn gỗ, nẹp nhựa được lắp đặt đặt tại nơi kết thúc sàn hoặc các chân tường. Đem lại sự sang trọng, hiện đại cho nhiều không gian.

 

      – Chống trơn trượt cho cầu thang: các bậc cầu thang thường rất dễ trơn trượt và gây mất an toàn. Do vậy nẹp nhựa được sử dụng lắp đặt cho các bậc cầu thang tại nhiều nơi như nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng,…

 

Lưu ý sử dụng loại nẹp nhựa

 

 

      Bên cạnh nhiều ưu điểm tuyệt vời. Thì nẹp nhựa có những tính chất riêng, ảnh hưởng tới chất lượng của chúng. Vì vậy bạn cần lưu ý một số điều sau khi sử dụng các loại nẹp này nhé!

 

      – Không sử dụng các dung dịch tẩy rửa mạnh để vệ sinh vì có thể dẫn đến ăn mòn vật liệu. Gây mất thẩm mỹ và mất khả năng sử dụng.
Các loại keo kết dính với nẹp dễ bong khi gặp nước. Nên hạn chế tác dụng với nước để duy trì và kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm.

 

      – Chất liệu nhựa khá dễ bắt lửa nên khi sử dụng. Thì các bạn cần lưu ý và hạn chế lắp đặt chúng trong không gian bếp,…

 

Hotline tư vấn: 0909 315 114
Zalo