Tấm trần thả PVC của DAG - Giải pháp chống cháy an toàn, hiệu quả

03:02 PM, 17/01/2020

Tấm trần thả PVC của DAG - Giải pháp chống cháy an toàn, hiệu quả

 

Trước sự phát triển ngày càng lớn mạnh trong ngành xây dựng với các công trình nhà cao tầng, công trình ngầm, các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học… công tác PCCC càng chiếm giữ một vai trò quan trọng. Vì vậy, giải pháp chống cháy luôn luôn được các gia đình và các chủ đầu tư xây dựng công trình dành sự quan tâm đầu tiên.

Vật liệu chống cháy tối ưu

 

       Với chức năng bao bọc trên trần nhà, tấm trần phải đảm bảo được chức năng chống cháy cho những tình huống không mong muốn. Bằng sự tiên phong của mình trong việc luôn đi đầu tạo ra những vật liệu mới, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã cho ra đời dòng sản phẩm tấm trần thả PVC công nghệ Nano thân thiện môi trường khả năng chống cháy tối ưu.

 

       ra đời là bước đột phá của DAG trong ngành nội thất. Đây là sản phẩm mà DAG đã tự nghiên cứu, sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, hiện đại, được tạo thành từ thành phần chính là Polivinyl Clorua (ký hiệu là PVC) cùng các chất phụ gia chống lão hóa, chịu được va đập nên có thể ngăn được 95 – 97% bức xạ nhiệt từ bên ngoài, hạn chế và ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt.

 

       Tấm trần thả PVC của DAG có khả năng không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan tỏa đám cháy, hạn chế sự hủy hoại và kéo dài thời gian cho những người trong tòa nhà có thể di tản hoặc tìm nơi cư trú an toàn. Trong trang trí nội thất hiện đại, sự lựa chọn của người tiêu dùng dành cho tấm trần thả PVC là giải pháp chống cháy an toàn, hiệu quả nhất.

 

Những ưu điểm vượt trội của tấm trần thả PVC

 

       Hiện nay xu hướng của người sử dụng là chọn lựa được những vật liệu thân thiện với môi trường vì thế tấm trần thả PVC của DAG càng được ưa chuộng nhiều hơn bởi đặc tính an toàn sức khỏe. Đây là dòng vật liệu "xanh", không chứa các chất độc hạị đối với người sử dụng như: formaldehyd, lưu huỳnh, chì…và rất thân thiện với môi trường.

 

       Bên cạnh tính ưu Việt của tấm trần thả PVC là chống cháy thì sản phẩm còn chịu được nước tuyệt đối nên có thể ngăn ngừa các hiện tượng thẩm thấu của hơi ẩm vào hệ thống trần, ngăn ngừa những mầm bệnh do không gian sống ẩm ướt có thể xảy ra.

 

       So với một số loại trần theo truyền thống như gỗ, thạch cao… thì tấm trần thả PVC có giá thành nguyên liệu hợp lí hơn, thời gian sử dụng lâu dài, khó bị vỡ, giảm tiêu hao vật liệu khi thi công mang lại hiệu quả kinh tế cao; rất thuận tiện cho việc lắp đặt và vận chuyển ở kết cấu công trình lớn do trọng lượng nhẹ, vì vậy việc thi công dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn.

 

       Có thể thấy trần nhà chiếm không gian không hề nhỏ trong kết cấu của ngôi nhà, không chỉ có tác dụng che nắng, che mưa mà trần nhà còn thể hiện tính thẩm mỹ, tôn lên nét đẹp và giá trị của ngôi nhà.

 

       Là trái tim của căn nhà, tấm trần thả PVC của DAG có màu sắc phong phú, đa dạng, tái tạo được màu tự nhiên, sống động, hiển thị các hoa văn phong phú, trung thực nâng tầm giá trị của kiến trúc ngôi nhà, thể hiện phong cách độc đáo.

 

       Từ những tính năng ưu Việt của tấm trần thả PVC thì khả năng chống cháy là ưu điểm nổi bật nhất, chính vì thế, việc lựa chọn vật liệu tấm trần thả PVC của DAG đang được người tiêu dùng dành sự quan tâm đặc biệt. Sự ra đời của tấm trần thả PVC là bước đột phá trong ngành nội thất, ngày càng khẳng định sự lớn mạnh 

Hotline tư vấn: 0909 315 114
Zalo