Thi Công Vách Nhựa Công Nghiệp Độ Bền Cao

10:58 AM, 26/05/2020

thi công vách nhựa công nghiệp

Chí Đức Chuyên Thi Công Vách Nhựa Công Nghiệp

 

     Tấm nhựa PVC (polivinyclorua) là một loại vật liệu thông dụng trong công nghiệp, xây dựng cũng như các lĩnh vực của đời sống. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng cũng như an toàn khi sử dụng.

 

     Bạn hoàn toàn yên tâm vì tấm nhựa PVC trong suốt không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khoẻ con người.

 

     Công ty TNHH Chí Đức là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp, nhà máy thủy sản tin tưởng và hợp tác khi cần thi công vách nhựa công nghiệp chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng.

 

thi công vách nhựa công nghiệp

 

Yều Cầu Kỹ Thuật Khi Thi Công Vách Nhựa Công Nghiệp


 

     Vách nhựa là bộ phận giữ vai trò quan trọng trong nhà máy thủy sản. Nó phân chia các khu vực thành các khu vực khác nhau để sắp xếp công việc sản xuất.

 

     Việc chọn đúng loại vách và thi công vách nhựa công nghiệp đạt chuẩn không những giảm chi phí đầu tư mà còn góp phần quan trọng hỗ trợ sản xuất. Nếu công trình có sử dụng kính trong nên sử dụng loại kính an toàn hoặc kính cường lực có dán đề can trong 2 mặt.

 

     Các vị tri khe hở nếu có thì phải dùng silicone A500 chống mốc để xử lý. Các loại ốc vít sử dung trong công trình vách nhưa nhà máy thủy sản phải là vít chất lượng cao bảo đảm không rỉ sét trong quá trình sử dụng và có độ bền cao.

 

     Vít phải tháo ra được để di dời do nhà máy cần thay đổi công năng các phòng hoặc do nhu cầu sản xuất thay đổi, đặc biệt các góc canh phải xử lý ta-luy để bảo đảm không bám bẩn và dễ chùi rửa vệ sinh.

 

thi công vách nhựa công nghiệp

 

     Tấm nhựa tốt nhất dùng cho trần vách nhựa nhà máy thủy sản là tấm nhựa công nghiệp dày 30mm khổ rộng 600mm cắt theo chiều cao của vách .vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa dáp ứng các yêu cầu kỹ thuật trong thi công vách nhựa nhà máy thủy sản.

 

Công Ty Chí Đức - Thi Công Vách Nhựa Công Nghiệp Đúng Chuẩn


 

     Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, lắp đặt, thi công vách nhựa công nghiệp cho các nhà máy thủy sản lớn nhỏ, Chí Đức đã tạo dựng được sự vững mạnh cho thương hiệu của riêng mình.

 

     Khách hàng đặt niềm tin ở chúng tôi không chỉ vì chất lượng sản phẩm cao cấp, thi công nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp, mà còn vì cung cách phục vụ, sự tư vấn tận tình của các nhân viên.

 

     Chí Đức cam kết mang đến cho bạn các giải pháp tốt nhất nhằm nâng cao năng suất lao động cho nhà máy và đảm bảo an toàn cho công nhân.

 

thi công vách nhựa công nghiệp

 

Phương châm làm việc


     Bằng việc lắng nghe bạn, thấu hiểu bạn, đặt uy tín lên hàng tiên quyết và không ngừng cải tiến phong cách làm việc tốt hơn.

 

     Công ty Chí Đức luôn hướng tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, có giá trị lâu dài - bền vững theo thời gian. Chúng tôi luôn sẵn sàng bất cứ lúc nào để giải quyết đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

 

     CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI CHÍ ĐỨC - Các sản phẩm của Chí Đức luôn đạt chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng nhu cầu cũng như xu hướng tiêu dùng của khách hàng.TLT

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI CHÍ ĐỨC

Địa chỉ : 30 Nguyễn Thiện Thuật P2,Q3,TPHCM

Office : A1 OF 15 Tòa nhà Q7 Boulevard đường 15B ,P Phú Mỹ,Q7 .TP.HCM.VN

Nhà máy : KCN Tân Bình,Tân Phú,TPHCM,VN.

Tel : (028) 38 512 338 – 0909 315 114

Email: ctychiduc@gmail.com

Website: https://tranvachnhuacongnghiep.com

 

Các tìm kiếm liên quan đến thi công vách nhựa công nghiệp

 

  • Cách thi công vách ngăn nhựa
  • Thi công vách nhựa giả gỗ
  • Vách ngăn nhựa xếp giá bao nhiều
  • Giá thi công vách ngăn
  • Các mẫu vách ngăn bằng nhựa
  • Vách làm nhựa giả gỗ

 

Nội Dung Liên Quan

 

Hotline tư vấn: 0909 315 114
Zalo