Tiết Kiệm Không Gian Bằng Tấm Nhựa Công Nghiệp

03:04 PM, 06/05/2020

     Tấm nhựa công nghiệp với những ưu điểm cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chống ẩm mốc,...Hiện nay tấm nhựa công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, giúp tiết kiệm không gian cho các ngôi nhà hay chung cư có diện tích nhỏ.

 

     Cánh cửa kết hợp làm giá sách

     Các căn hộ mini hiện nay được xây dựng rất nhiều để đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng, vấn đề tận dụng triệt để không gian là một trong những đều mà các gia chủ quan tâm. Thay vì bạn phải dành một góc không gian cho giá sách thì tại sao bạn không kết hợp với cánh cửa ? Viêc ứng dụng tấm nhựa công nghiệp vào cánh cửa để tao ra một cánh cửa kết hợp giá sách làm cho căn phòng của bạn trở nên đọc đáo và thú vị, và góp phần tiết kiệm không gian sống của bạn.

 

     Tủ đồ kết hợp với ngăn kéo

 

     Thay vì để đồ đạc và treo khắp nơi, tại sao bạn không kết hợp các ngăn kéo dưới tủ đồ ?. Vừa tiết kiệm không gian, vừa biến căn phòng của bạn trở nên ngăn nắp, gọn gàng. Tấm nhựa công nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. Với chất lượng vượt trội cho nên ứng dụng của tấm nhựa công nghiệp cũng rất đa dạng.

 

     Cầu thang kết hợp tủ treo đồ

     Các gầm cầu thang giờ đây không còn vô dụng và đơn điệu nữa. Với cách bài trí thông minh, ứng dụng tấm nhựa công nghiệp vào các gầm cầu thang giờ đây sẽ biến thành tủ chứa đồ gia dụng: giày dép, sách báo, dụng cụ thể thao và tất cả những đồ linh tinh khác. Hoặc bạn chuyển đổi hoàn toàn thành một giá sách nhỏ, là một trong những ý tưởng tuyệt vời nhất của tấm nhựa công nghiệp.

 

Hotline tư vấn: 0909 315 114
Zalo