Vì sao nên lựa chọn lắp đặt trần nhựa?

11:57 AM, 22/05/2020

     Trần nhựa là một loại vật liệu được làm từ bột nhựa PVC cùng các chất phụ gia tạo độ dai và khả năng chống cháy cho sản phẩm.

 

     Trước đây, khi thị trường vật liệu thiết kế trần nhà chưa có nhiều sự lựa chọn thì trần nhựa PVC là loại vật liệu phổ biến, được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất bởi ngoài giá thành rẻ, vật liệu có khả năng chống nóng, chống tiếng ồn, chống thấm nước, trọng lượng nhẹ,...

 

Có nên sử dụng trần nhựa không?

 

     Để trả lời cho câu hỏi cóc nên sử dụng trần nhựa không, bạn nên tham khảo một số tính năng của trần nhựa để có thể đưa ra quyết định. Không phải tự nhiên mà trần nhựa lại là vật dụng phổ biến và được ưa chuộng ở những năm trước đây. Trần nhựa cũng có một số ưu điểm nổi bật như:

 

 

1/ Chống nóng:

 

     Thông thường các cửa hàng hoặc những ngôi nhà được xây từ nhiều năm trước sẽ sử dụng trần nhựa để chống nóng, khả năng chống nóng của trần nhựa vô cùng hiệu quả, có thể lên đến 90%.

 

2/ Trọng lượng nhẹ:

 

     So với các vật liệu thiết kế trần nhà khác như trần gỗ thì trần nhựa có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều. Chính vì vậy, quá trình vận chuyển, thi công trần nhựa rất dễ dàng, nhanh chóng, không gặp quá nhiều khó khăn.

 

3/ Chống ồn, chịu nước:

 

     Trần nhựa PVC được tổng hợp từ nhiều nguyên liệu cùng các chất phụ gia có chất lượng tốt.

 

 

4/ Mẫu mã phong phú:

 

     Trần nhựa được biết đến với đa dạng với những thiết kế bắt mắt. Nếu muốn gia tăng thêm hiệu quả thẩm mỹ, bạn có thể sử dụng thêm tấm ốp trần hoặc phào nẹp PU để tăng thêm vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho không gian cũng như tạo điểm nhấn cho trần nhà, bớt đi sự đơn điệu, nhàm chán.

 

5/ Trọng lượng nhẹ:

 

Nhờ có trọng lượng nhẹ, nên trần nhựa rất dễ dàng cho việc thi công, chất nhựa mềm dẻo giúp cho quá trình thi công không bị mất quá nhiều thời gian, công sức.

 

6/ Độ bền cao:

 

     Do cấu tạo trần nhựa được phủ một lớp PVDF (flour - cacbon), an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, có khả năng cách âm, chống tiếng ồn, chịu nhiệt và chống nước tốt, không bị ăn mòn bởi muối, alkali, acid,... Tuổi thọ trần nhựa có thể lên đến 10 năm. Ngoài ra, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những loại vật liệu khác.

 

 

Hotline tư vấn: 0909 315 114
Zalo