Vì sao nên lựa chọn thi công trần vách bằng panel nhựa cho nhà máy thủy sản

08:11 PM, 06/09/2022

Vì sao nên lựa chọn thi công trần vách bằng panel nhựa cho nhà máy thủy sản

 

      Trên thị trường các loại vật liệu xây dựng mới hiện nay được tích hợp sẵn các khả năng cách nhiệt, chống ẩm, chống nóng, chống cháy hiệu quả , điển hình nhất chính là dòng sản phẩm tấm Panel cách nhiệt cũng được các nhà sản xuất phân thành nhiều sản phẩm để phù hợp nhất theo đặc thù của từng loại công trình khác nhau.

 

      Đa phần, tất cả các loại tấm Panel đều được dùng để làm tường ngăn, vách ngăn, mái nhà, tấm sàn,… giúp cách nhiệt chống ẩm cho công trình.

 

      Tuy nhiên, những loại công trình đặc thù phải thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt cùng độ ăn mòn cực cao như các nhà máy thủy hải sản thì cần phải sử dụng đến dòng sản phẩm tấm Panel chuyên dụng cho riêng nó. Và đó chính là Panel nhựa!

 

 

Lý do nên Thi công Vách – Trần bằng Panel nhựa cho nhà máy thủy sản

 

      So với các loại Panel khác, khi sử dụng cho những công trình như nhà máy thuỷ hải sản sẽ gặp phải:

 

      – Panel inox giá thành cao, nhưng lại dễ bám bẩn và vẫn có hiện tượng ngưng tụ nước trên bề mặt công trình.

 

      – Panel tôn khi tiếp xúc với các hóa chất tẩy rửa thường có trong công trình (như muối và axit) thì có thể bị rỉ sét và dần ăn mòn.

 

      – Panel nhựa có khả năng cách nhiệt, chống ẩm hữu hiệu, không gây ngưng tụ nước, dễ chùi rửa, không bị gỉ sét và bền bỉ trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt,…

 

      Kết luận: Panel Nhựa PVC chính là dòng sản phẩm tuyệt vời có thể đáp ứng tốt nhất tất cả các yêu cầu khắt khe từ chủ đầu tư của những công trình đặc thù như nhà máy thuỷ hải sản!

 

Ứng dụng của Panel nhựa cho các nhà máy thủy sản

 

 

      Nhằm đáp ứng tốt nhất trong việc thi công cách nhiệt, cách ẩm và chống cháy cho các nhà máy thủy hải sản, đồng thời đủ sức bền bỉ để chống chịu việc phải thường xuyên tiếp xúc với các điều kiện tiêu cực của môi trường (ẩm ướt, nhiều muối và dễ bị ăn mòn) nên người ta thường ứng dụng Panel nhựa vào việc thi công Vách – Trần cho các nhà máy thủy hải sản.

 

      Với tấm trần và vách ngăn được làm từ Panel nhựa sẽ giúp cho công trình nhà máy thủy sản của quý khách hàng có khả năng cách âm chống ồn, cách nhiệt chống nóng, cách ẩm chống ăn mòn, bền bỉ, chống cháy và dễ dàng vệ sinh chùi rửa.

Hotline tư vấn: 0909 315 114
Zalo